ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
EN TH

นักศึกษา

ที่มิชลินเรามีประวัติอันยาวนานในเรื่องการมอบประสบการณ์การทำงานและการฝึกอบรมให้กับคนรุ่นใหม่ เรามีความเป็นเลิศในเรื่องการฝึกงานตั้งแต่ปี 1924 และเรื่องนี้ยังคงเป็นสิ่งสำคัญของเรา

โอกาสในการฝึกงาน/เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษา

ที่มิชลินเราเชื่อมั่นในเรื่องการฝึกงาน และโครงการสหกิจศึกษาของเราจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จากสายงานต่างๆ ที่มีในบริษัท โครงการนี้สะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมของมิชลิน เป็นมากกว่าการทำงานแต่คือการเรียนรู้บางสิ่งที่มีความหมายในการวางรากฐานให้กับอนาคตของคุณและส่งผลต่อโลกรอบๆตัวคุณ

 

การเรียนรู้และพัฒนา

สิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับผมคือการได้ลงมือทำงานในโปรเจกด้านวิศวกรรมร่วมกับพี่เลี้ยง ผมรู้สึกเป็นเหมือนพนักงานใหม่มากกว่าเป็นนักศึกษาฝึกงาน - แอชลีย์

ทุกคนได้รับการสนับสนุนให้เติบโต - ทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพที่มี ที่มิชลิน เรามองหาความปรารถนาของพนักงาน เคารพต่อพนักงานคือหนึ่งในค่านิยมหลักของเรา และค่านิยมนี้สะท้อนผ่านการดูแลเรื่องการเจริญเติบโตในสายอาชีพด้วยความเข้าใจ นักศึกษาฝึกงานหรือนักศึกษาในโครงการสหกิจศึกษาก็เช่นเดียวกัน ทุกคนมีโอกาสเติบโตมากกว่าการเรียนในห้องเรียนเมื่อคุณเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงานเต็มตัว

มิชลินตั้งใจจัดหาโครงงานที่เหมาะสมกับนักศึกษาและสอดคล้องกับระดับการศึกษาและความเชี่ยวชาญ นักศึกษาจะได้ทำงานร่วมกับทีม ได้รับความรู้เชิงปฏิบัติและความรู้ที่สอดคล้องกับวุฒิการศึกษา

 

โอกาสที่เป็นไปได้

ฝ่ายผลิต

มากกว่าการทำงานในโรงงาน คุณจะได้ทำงานร่วมกับทีมฝ่ายผลิตของเราเพื่อช่วยปรับปรุงคุณภาพ, ผลผลิต, ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์. กระบวนการและบริการ

สายงานสำหรับนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาในโครงการสหกิจศึกษา :

 


การขายและการตลาด

แบรนด์มิชลินเป็นแบรนด์ยางที่ขายดีที่สุดทั่วโลกและเป็นหนึ่งในเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในศตวรรษที่ผ่านมา ด้วยหัวใจของสิ่งที่เราทำลูกค้ามิชลินออกแบบผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะสนุกไปกับการติดต่อกับลูกค้าโดยตรงหรือต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนากลยุทธ์สู่ตลาดคุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้สิ่งที่ต้องการเพื่อทำงานให้กับแบรนด์ระดับโลกชั้นนำ

 

Corporate Services

Corporate Service ทำหน้าที่ให้การสนับสนุนทั้งภูมิภาคอเมริกาเหนือ งานบริการที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาในโครงการสหกิจศึกษา มีดังนี้

 

งานวิจัยและพัฒนา

นวัตกรรมเป็นส่วนหนึ่งใน DNA ของเรา และมิชลินคือผู้นำด้านนวัตกรรมมายาวนานกว่า 125 ปี ที่ใช้เงินลงทุนกว่า 700 ล้านยูโรในแต่ละปีเพื่อการวิจัยและพัฒนาทั่วโลก ทีมงานวิจัยและพัฒนาของมิชลินออกแบบ, พัฒนา และทำให้ยางที่ออกแบบเข้าสู่อุตสาหกรรมร่วมกับนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาในโครงการสหกิจศึกษาในเรื่อง

 

การเข้าถึงแหล่งข้อมูล

ผู้คนที่ฉันทำงานด้วยมีความใส่ใจและเคารพให้กับนักศึกษาฝึกงาน - คาร่า

อีกหนึ่งด้านที่สำคัญของโครงการฝึกงานและโครงการสหกิจศึกษาของมิชลินคือการเข้าถึงแหล่งข้อมูลของบริษัท รวมถึงพนักงานและผู้บริหารของเรา เรามองหานักศึกษาที่กระตือรือร้น, มุ่งผลสำเร็จ และพร้อมที่จะทำงานเป็นทีมที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ฝึกงานนี้ ในระหว่างการฝึกงาน คุณจะมีโอกาสได้พบปะและพูดคุยกับคนที่ทำงานในหลากหลายสายงานในหน่วยงานต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานและเข้าใจวัฒนธรรมของมิชลินได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้พบผู้บริหารระดับสูงและพี่เลี้ยงที่พร้อมที่จะให้แนวทางและการสนับสนุนในเส้นทางการเจริญเติบโตของคุณ

 

วัฒนธรรมและค่านิยม

งานนี้ผลักดันให้ฉันก้าวออกจากพื้นที่สุขสบายของฉัน ฉันสามารถเติบโตอย่างมืออาชีพและพัฒนาทักษะด้านเทคนิคพร้อมกับทักษะด้านบุคคล - ชิวิกา

หลังจากทำธุรกิจมาเป็นระยะเวลา 125 ปีมิชลินมีความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้ง โดยมีค่าค่านิยมของเราในเรื่องการเคารพต่อลูกค้า, พนักงาน, ผู้ถือหุ้น, สิ่งแวดล้อมและข้อเท็จจริงเป็นแนวทางการทำงาน ค่านิยมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจของเรา ในระหว่างการฝึกงานหรือร่วมโครงการสหกิจศึกษา คุณจะมีโอกาสได้ซึมซับวัฒนธรรมและค่านิยมของมิชลิน

มิชลินไม่เพียงต้องการแค่จัดหางานแต่เราต้องการมอบอาชีพซึ่งมีความหมายในบริษัทที่คุณเชื่อมั่น เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจของเราด้วยความซื่อสัตย์และเชื่อว่าวิธีการบรรลุผลนั้นมีความสำคัญพอ ๆ กับผลลัพธ์ที่ได้

Vignette
A day in a life of a Michelin Intern Co Op
each year, students join us and integrate different work teams. Here are some testimonials about what they think about this journey at Michelin.
5:01

เครือข่ายและสังคม

ผมรู้สึกดีที่สามารถทำงานร่วมกับผู้บริหารระดับสูงเช่นเดียวกับพนักงานที่หน้างาน - แมทธิว

เช่นเดียวกับเส้นทางสายอาชีพ เครือข่ายและสังคมเป็นกลยุทธ์สำคัญในการสร้างความสัมพันธ์พัฒนาทักษะการสื่อสารและขยายเครือข่ายทรัพยากรของคุณ มิชลินมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโอกาสในการสร้างเครือข่ายนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษาหลายแห่งทั้งในและนอกสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน, กิจกรรมสร้างทีม ไปจนถึงงานการกุศล

master photo - étudiants events- nos opportunités
master photo - étudiants salon - nos opportunités
master photo - étudiants usine - nos opportunités
master photo - étudiants th - nos opportunités
master photo - étudiants bienvenue - nos opportunités
master photo - étudiants fr - nos opportunités
master photo - étudiants forum - nos opportunités
  • master photo - étudiants events- nos opportunités
  • master photo - étudiants salon - nos opportunités
  • master photo - étudiants usine - nos opportunités
  • master photo - étudiants th - nos opportunités
  • master photo - étudiants bienvenue - nos opportunités
  • master photo - étudiants fr - nos opportunités
  • master photo - étudiants forum - nos opportunités

คุณกำลังจะสำเร็จการศึกษาใช่หรือไม่