เราต้องการคุณสำหรับเส้นทางอาชีพกับ Michelin

คุณสนใจในเส้นทางอาชีพที่ Michelin หรือไม่ ก่อนสมัคร โปรดอ่านเพื่อเรียนรู้สิ่งที่จำเป็นสำหรับ การทำงานกับเรา

หากจะมีคุณสมบัติหนึ่งที่สามารถสรุปความเป็น Michelin ได้อย่างแท้จริง สิ่งนั้นคือ นวัตกรรม เรามองหาหนทางสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราเสมอ และนวัตกรรมดังกล่าวนี้ก็ส่งต่อไปถึงการค้นหาตำแหน่งงานด้วยเช่นกัน ในระหว่าง กระบวนการคัดเลือกผู้สมัคร คุณจะได้เห็นว่าที่ Michelin เราทำสิ่งต่างๆ ด้วยความแตกต่าง

เราให้ความสนใจกับตัวตน และคุณสมบัติที่แตกต่างของคุณซึ่งสามารถนำมาสู่บริษัทของเรา แทนที่จะสอบถามถึงข้อดีและข้อด้อยห้าอย่าง หรือเรียกร้องวุฒิการศึกษาเฉพาะทาง เจ้าหน้าที่คัดเลือกผู้สมัครอาจจะสอบถามเกี่ยวกับวิธีการที่งานในอดีตสามารถสร้างจริยธรรมในการทำงานแก่คุณได้อย่างไร คุณประสบความสำเร็จอย่างไรในโครงการที่ผ่านมา หรือความท้าทายในหน้าที่การงานช่วยให้คุณเติบโตในเชิงอาชีพได้อย่างไร

เราต้องการทราบว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาเสริมสร้างวิธีการตัดสินใจในอนาคตของบุคคลหนึ่ง ได้อย่างไร

Bruno Chabrol เจ้าหน้าที่แผนกทรัพยากรมนุษย์ของ Michelin

« บุคคลที่มีศักยภาพ »

แต่กระบวนการสัมภาษณ์งานที่ Michelin ไม่ใช่แค่เพียงการดูประสบการณ์ในอดีตของคุณเท่านั้น เรายังต้องการทราบด้วยว่าคุณให้ความสำคัญกับ ค่านิยมของเรา ในปัจจุบันหรือไม่ หนึ่งในค่านิยมที่สำคัญที่สุดคือการให้ความเคารพ - ต่อลูกค้า ผู้ถือหุ้น ผู้คน ข้อเท็จจริง และสิ่งแวดล้อม และเรากำลังมองหาผู้คนที่มีแรงบันดาลใจที่ไม่ใช่แค่เพียงทำงานในตำแหน่งเฉพาะเจาะจงเท่านั้น แต่ยังต้องการพัฒนาตัวเองทั้งในเชิงส่วนบุคคลและเชิงอาชีพอีกด้วย

เราคัดเลือกบุคคลที่มีศักยภาพ เรามองหาบุคคลที่สามารถเติมเต็มหลากหลายหน้าที่  ความรับผิดชอบ เรียนรู้เร็ว และต้องการก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา

Laurent Lemonnier ผู้อำนวยการฝ่ายสรรหาบุคลากรแห่งประเทศฝรั่งเศสของ Michelin

ส่วนหนึ่งของความก้าวหน้านี้ก็คือความสามารถในการปรับตัวในการทำงาน – นั่นหมายถึงการมีทักษะ   ที่หลากหลายในการจัดการกับภารกิจใดๆ หรือเผชิญหน้ากับความท้าทายในการทำงานท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบหลายวัฒนธรรมได้

และที่ Michelin คุณจะไม่ได้ทำงานเพียงลำพัง – การทำงานเป็นทีมนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งและเรากำลังมองหา บุคคลที่เพลิดเพลินกับการทำงานร่วมกับผู้อื่น และมีความเข้าใจถึงความแข็งแกร่งที่เกิดจากการทำงานร่วมกัน!