เหตุใดคุณจึงควรติดตาม Michelin ในโซเชียลมีเดีย

สำหรับการทำความเข้าใจบริษัท ค่านิยม และข่าวสารการรับสมัครงานล่าสุดของเราอย่างลึกซึ้ง - โปรดเชื่อมต่อกับ Michelin บนโซเชียลมีเดีย

เราต้องการแน่ใจว่า เราได้ตอบคำถามทั้งหมดแก่บุคคลที่มีศักยภาพที่จะได้รับว่าจ้างจากเรา และเครือข่ายสังคมออนไลน์เป็นแพล็ตฟอร์มที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับการกระทำดังกล่าว

Didier Joannet ผู้จัดการด้านการตลาดผ่านสือที่ Michelin

ค้นพบเนื้อหาของเราที่จัดเตรียมไว้บนช่องทางโซเชียลมีเดียได้ทาง:

YouTube: พบกับการนำเสนอเส้นทางความก้าวหน้าทางอาชีพที่หลากหลายของ Michelin

หากต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่เสนอโดย Michelin คุณสามารถเข้าชมภาพพนักงานปัจจุบันของเราได้ที่ ช่อง YouTube ซึ่งจะมีตั้งแต่ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงนักทดสอบผลิตภัณฑ์ เรียนรู้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นของทีมงานที่แสนพิเศษ และโอกาสในการพัฒนาเส้นทางอาชีพที่เรานำเสนอ

Facebook: พูดคุยเกี่ยวกับการรับสมัครคัดเลือกของเรา

กด ‘ถูกใจ’ หน้าเส้นทางอาชีพทาง Facebook ของเราที่เป็นด่านแรกในการรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับโลกของ Michelin ตั้งแต่กิจกรรมการสร้างเครือข่ายไปจนถึงโอกาสสำหรับตำแหน่งงานใหม่ๆ หากคุณมีความทะเยอทะยาน คิดบวก และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานที่ Michelin โปรดอย่ารีรอที่จะสอบถามที่คุณต้องการทราบจากเรา

Twitter: ข่าวสารทางด้านทรัพยากรบุคคลแบบเรียลไทม์

พบกับข่าวสารล่าสุด การประกาศรับสมัครงาน และข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ทุกอย่างรวมอยู่ภายใน 140 ตัวอักษร พบกันทุก 3 ครั้งต่อปี ข่าวสารล่าสุดและข่าวสารใหม่ๆ สำหรับการรับสมัครงาน ที่จะมีการทวีตสดๆ เกี่ยวกับการจัดสัมมนา การจัดเซสชั่นคำถามและคำตอบ #Q+A ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการสมัครงานและชีวิตที่ Michelin – ทั้งใน ภาษาอังกฤษ และ ภาษาฝรั่งเศส

LinkedIn: พบกับทีมงานของ Michelin

เพิ่มเครือข่ายทางอาชีพของคุณบน Linkedin และเชื่อมต่อกับพนักงานของ Michelin เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเส้นทางต่างๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อความก้าวหน้าที่ Michelin

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ!