การฝึกงานที่ Michelin

ในแต่ละปี Michelin เปิดโอกาสให้นักเรียนเข้ามาฝึกงานหลายตำแหน่งในทุกสายงานและทุกระดับงาน คุณเองก็สามารถถือเอาโอกาสนี้เป็นการสำรวจตำแหน่งงาน เริ่มโครงการเต็มแบบสมบูรณ์ และเพิ่มพูนประสบการณ์ทำงานในกลุ่มนานาชาติ

การฝึกงานในทุกสายงานและทุกระดับงาน

หากกำลังมองหาโอกาสในการฝึกงาน ไม่ว่าคุณจะเชี่ยวชาญในด้านใดและศึกษาอยู่ในระดับใด เราพร้อมรับคุณเข้ามาฝึกงานระหว่างหลักสูตรของคุณเพื่อมอบประสบการณ์ทำงานอันล้ำค่าให้กับคุณ
ในแต่ละปี เรามอบ  การฝึกงานหลายตำแหน่ง  และโอกาสในการสำรวจตำแหน่งงานของกลุ่มบริษัท ฝ่ายการผลิต ฝ่ายการตลาดและการขาย ฝ่ายออกแบบ/วิศวกรรมโครงการ ฝ่ายการวิจัยและพัฒนา ฝ่ายตรวจสอบภายใน เลือกส่วนที่เกี่ยวข้อง พัฒนาความสามารถ และเริ่ม  เส้นทางอาชีพของคุณที่ Michelin

ประสบการณ์ทำงานที่มีความหมาย

เรามองว่าพนักงานฝึกงานคือสมาชิกทีมงานที่กำลังมองหาความรู้และความชำนาญ เมื่อคุณมาเริ่มฝึกงาน คุณจะได้ เข้าร่วมทีมของเรา  ในฐานะสมาชิกของบริษัทเต็มตัว

ในฐานะพนักงานฝึกงานที่ Michelin:

  • คุณจะได้ทำงานในสภาพแวดล้อมนานาชาติ
  • คุณจะได้ทำโครงการของตัวเองในทีมที่มีจำนวนสมาชิกที่เหมาะกับการทำงาน
  • คุณจะได้รับการสนับสนุนเฉพาะบุคคล
  • คุณมีประสบการณ์ในบริษัทแล้ว คุณจึงสามารถคว้าโอกาสด้านอาชีพได้

ระหว่างโครงการของคุณ คุณจะได้รับเบี้ยเลี้ยงสำหรับพนักงานฝึกงานและเบี้ยเลี้ยงค่าที่พักตามหลักสูตรของคุณและปีที่คุณกำลังศึกษาอยู่

กว่า 500 โอกาสเพื่อรองรับความต้องการของเราในแต่ละปี

สมาชิกทีมงานและผู้จัดการสถาบันของเราจะไปพบกับผู้สมัครที่มีโอกาสเป็นพนักงานฝึกงานเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความชื่นชอบ เส้นทางอาชีพ และตำแหน่งงานที่หลากหลายที่สมาชิกทีมงานทำ คว้าหนึ่งใน 500 โอกาสในแต่ละปีของเราเพื่อมาร่วมพูดคุยกับสมาชิกทีมงานเกี่ยวกับแผนของคุณที่ตลาดงาน งานรับสมัครงาน กิจกรรมในสถาบัน หรือการผลักดันการรับสมัครงาน

ติดตาม ข่าวสารของเรา  เพื่อให้คุณไม่พลาดวันที่ตามปฏิทินของเรา และเข้าร่วมกับเราใน Twitter, Facebook และ LinkedIn

การเข้าถึงประกาศรับพนักงานฝึกงานได้เพียงคลิกเดียว

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโอกาสในการฝึกงานหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่มี โปรดดู ประกาศรับพนักงานฝึกงานออนไลน์  เราอัปเดตข้อมูลส่วนนี้เป็นประจำ

อ่าน เคล็ดลับที่มีประโยชน์ของเรา  สำหรับคำแนะนำและแต่ละขั้นตอนของการสมัคร นับตั้งแต่จดหมายสมัครงานไปจนถึงการสัมภาษณ์งานและการสร้างประวัติแบบอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ ใช้ประโยชน์จากบริการส่วนนี้และเข้าร่วมงานกับ Michelin