มิชลินประเทศไทย

มิชลินประเทศไทย

มิชลินประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1987 (พ.ศ. 2530) ประกอบด้วยโรงงานผลิตยางรถยนต์ 3 แห่ง และโรงงานผลิตเส้นลวด 1 แห่ง ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท สยามมิชลิน จำกัด บริษัท ยางสยามพระประแดง จำกัด และ บริษัท มิชลิน รีเสิร์ท เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด มีพนักงานรวมกว่า 6,700 คน

มิชลินให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการสัญจรอย่างยั่งยืน ศูนย์เทคโนโลยี และโรงงานผลิตของมิชลินทั่วโลก ให้ความสำคัญกับการสร้างสมดุลของยาง ซึ่งประกอบด้วยคุณสมบัติหลัก 3 ประการ ได้แก่ ความปลอดภัย การประหยัดน้ำมัน และอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับรถทุกประเภท เพื่อให้ได้ยางที่มีคุณสมบัติครบถ้วน โดยไม่สูญเสียสมรรถนะด้านใดด้านหนึ่งไป

ช่องทางการจัดจำหน่ายและเครือข่ายศูนย์บริการ

มิชลินนำเสนอสินค้าและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยการบริการระดับคุณภาพอย่างครบวงจรและเป็นมืออาชีพ ครอบคลุมเครือข่ายทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่มิชลินให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ

ต้นปี 2009 ศูนย์บริการครบวงจรไทร์พลัส (TYREPLUS) สำหรับรถยนต์นั่งและรถปิคอัพ เปิดสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศ

ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของมิชลินที่จะสร้าง “ การสัญจรอย่างยั่งยืน ” ให้เกิดแก่ประชาคมโลก มิชลินในประเทศไทยจึงได้มุ่งเน้นและให้ความสำคัญต่อการพัฒนาเทคโนโลยี และยังมุ่งสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงาน เพื่อให้การดำเนินงานของเราเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมถึงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทั้งบนถนน และภายในสถานที่ทำงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้กับชุมชน และพนักงานของบริษัทฯ

มิชลิน ประเทศไทย ได้ดำเนินกิจกรรมด้านสังคมเพื่อการสัญจรที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนมาอย่างต่อเนื่อง

ทีมสรรหาบุคลากรของเรา
พบกับทีมสรรหาบุคลากรของมิชลิน พวกเรายินดีต้อนรับผู้สมัครทุกท่านและตื่นเต้นที่จะได้ทำความรู้จักคุณให้มากขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าใบสมัครของคุณจะส่งถึงทีมงาน แนะนำให้สมัครผ่านระบบของเราโดยตรง
อ่านเพิ่มเติม

เรียนรู้หัวข้ออื่น ๆ เพิ่มเติม

การมีส่วนร่วมกับชุมชน
มิชลินมุ่งมั่นที่จะอยู่ร่วมกับชุมชนอย่างกลมกลืน เพื่อช่วยกันพัฒนาการสัญจรที่ยั่งยืน และขับเคลื่อนสู่อนาคตที่ดีกว่าด้วยกัน
อ่านเพิ่มเติม
ความหลากหลาย & ความเป็นหนึ่งเดียว
ที่มิชลิน เราเห็นคุณค่าของพนักงานทุกคน องค์กรของเราทั้งในประเทศไทยและภูมิภาค E2A (เอเชียตะวันออก รวมถึงออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และเกาหลี) เต็มไปด้วยพนักงานที่มีความสามารถสูง พวกเขาทำงานในสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเติบโต อีกทั้งมิชลินยังปฏิบัติต่อพนักงานทุกคนด้วยความเคารพ เราเชื่อว่าพนักงานทุกคนมีความสามารถและมุมมองเฉพาะตัว ซึ่งเป็นผลจากภูมิหลังและพื้นฐานครอบครัวและชุมชนของพนักงานแต่ละคน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ทีมพนักงานที่มีความหลากหลาย ความหลากหลายนี้เองที่เป็นความแข็งแกร่งและเป็นแรงขับเคลื่อนไปสู่การพัฒนาวิสัยทัศน์ ขีดความสามารถที่สูงขึ้น และกลายเป็นความสำเร็จร่วมกันของพนักงานและบริษัทในที่สุด
อ่านเพิ่มเติม
กิจกรรมด้านการศึกษา
โอกาสการฝึกงาน
อ่านเพิ่มเติม