ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
EN TH

ผลิตภัณฑ์ยางและอื่นๆ

มิชลิน มีพันธกิจในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ด้วยความหลากหลาย ดังนั้นกลุ่มบริษัทจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านนวัตกรรมมากมาย รวมถึงโครงสร้างใหม่ๆ ที่ทำให้บริษัทสามารถบรรลุเป้าหมายความท้าทายในการเดินทางสัญจรที่ยั่งยืนได้

คุณทราบหรือไม่?

ยางนวัตกรรมในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์

นับตั้งแต่นักขี่จักรยานเสือภูเขาไปจนถึงคนขับพาหนะในเหมือง รวมถึงนักแข่งในรายการแข่งรถตลอดจนผู้ขับรถยนต์ส่วนบุคคล ทุกคนต่างเข้าถึงคุณภาพของยางมิชลิน แต่ใครจะรู้บ้างว่า จริงๆ แล้ว ยางเหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความซับซ้อนทางเทคโนโลยีเป็นอย่างยิ่ง ท่านจินตนาการได้หรือไม่ว่าเราใช้ส่วนประกอบเกือบ 150 ชิ้นในการผลิตยางแต่ละเส้น และชิ้นส่วนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดมีน้ำหนักถึง 5 ตัน และเป็นยางที่มีสมรรถนะความเร็วสูงสุดที่ใช้ในการแข่งขันรายการ moto GP โดยมีอัตราความเร็ว 335 กม./ชม.

Vignette
Nous aidons le monde à voler
En étroite collaboration avec les avionneurs et les compagnies aériennes internationales, Michelin permet aux avions d’être plus légers et plus connectés.
Vignette
Nous aidons les équipes à gagner
Michelin concentre ses efforts sur l'amélioration de la technologie et de la sécurité pour aller au-delà des attentes des pilotes de compétition et les conduire à des victoires inoubliables.
Michelin contributes to feed the world
Nous aidons a nourrir la planète
Michelin innove sans cesse pour aider les agriculteurs à relever les défis alimentaires de la planète tout en préservant la biodiversité et l’environnement.
Vignette
Nous aidons à construire le monde
Le Groupe innove au travers d’incroyables projets pour construire le monde de demain.
  • Michelin contributes to feed the world

เครือข่ายกระจายสินค้าของเรา

มิชลินตอบสนองต่อภารกิจหลัก 3 ข้อ : 

ประสบการณ์ด้านการสัญจร

ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และค้นพบประสบการณ์การการสัญจรรูปแบบใหม่โดยมีมิชลินอยู่เคียงข้างคุณ