ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
EN TH

กิจกรรมของเรา

การตลาดการผลิตการวิจัยและพัฒนาการจัดซื้อ ... ที่มิชลินกิจกรรมและการค้ามีมากมายและหลากหลาย ค้นพบพวกเขาผ่านเส้นทางอาชีพของผู้หญิงและผู้ชายเหล่านี้ที่ทำให้เราก้าวหน้าในแต่ละวัน

รายละเอียดบางส่วนของกิจกรรม

master photo - ventes - nos domaines d'activités

งานขาย

รับผิดชอบในการพัฒนาและปฏิบัติตามนโยบายเกี่ยวกับงานขายของกลุ่มมิชลิน ทีมและพนักงานขายทำงานในสำนักงานและลงพื้นที่เพื่อติดต่อกับลูกค้าของกลุ่มมิชลิน

master photo - production - nos domaines d'activités

งานฝ่ายผลิต

ในสำนักงานและโรงงาน ทีมผลิตรักษาความรู้ความชำนาญ (know-how) และคุณภาพระดับสูงสุดซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับกลุ่มมิชลิน ไม่ว่าเขาจะทำงานกับยางสังเคราะห์ การผสมยาง ผ้าใบ ลวด หรือแม่พิมพ์ พนักงานทุกคนพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

master photo - maintenance - nos domaines d'activités

งานซ่อมบำรุง

คุณภาพระดับสูงของผลิตภัณฑ์ของมิชลินเกิดจากการ ซ่อมบำรุงเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตอย่างถูกต้องถูกต้องแม่นยำ งานซ่อมบำรุงต้องการคนที่มีความสามารถรอบด้านและตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อทำงานร่วมกับทีมงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง แวดล้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และพร้อมรับความท้าทาย

master photo - achats - nos domaines d'activités

งานจัดซื้อ

เพื่อให้การผลิตเป็นไปด้วยดี คุณต้องรู้วิธีหาแหล่งจัดหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้และเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างแท้จริง แผนกจัดซื้อมีบทบาทเชิงกลยุทธ์ในการสร้างมูลค่าของกลุ่มโดยการเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน

master photo - qualité - nos domaines d'activités

งานด้านคุณภาพ

ทำงานเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า คุณภาพเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์ของบริษัท คุณภาพเป็นส่วนหนึ่งของรากฐานของบริษัทและครอบคลุมทุกพื้นที่ ทุกส่วนงานละทุกระดับความรับผิดชอบ ทุ่มเทเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ทีมงานคุณภาพของเราทำงานเพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่สินค้าและบริการนำเสนอให้กับลูกค้า

master photo - supply log - nos domaines d'activités

ซัพพลายเชน / โลจิสติกส์

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง จัดส่งไปยังสถานที่ที่ถูกต้อง ตามวันที่ที่ตกลง และตามปริมาณที่ร้องขอ นี่คือคำอธิบายสรุปของภารกิจของทีมซัพพลายเชน โดยทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ในการจัดเก็บและขนส่งวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังทำงานเกี่ยวกับการบริการทั้งหมดของบริษัทเพื่อรับประกันว่าสามารถปฏิบัติตามข้อตกลงได้

master photo - R&D - nos domaines d'activités

งานวิจัยและนวัตกรรม

นวัตกรรมเป็นหัวใจสำคัญของยุทธศาสตร์การเติบโตของกลุ่ม นักคณิตศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ไม่น้อยกว่า 6,600 คนกำลังคิดค้นนวัตกรรมเพื่อการสัญจรสำหรับอนาคตร่วมกับนักวัจัยจากมหาวิทยาลัยและห้องทดลองทั่วโลก